Tiếng hát Sinh viên LHU, đam mê và toả sáng

Đêm chung kết cuộc thi “Tiếng hát Sinh viên Lạc Hồng và Học sinh Trung học Phổ thông tỉnh Đồng Nai” năm 2024 đã diễn ra hoành tráng tại Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai vào tối ngày 18/10/2024. Đây là một sự kiện nổi bật do Đoàn Hội Sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức, thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh và sinh viên trong tỉnh, cũng như nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả. Cuộc thi không chỉ là sân chơi âm nhạc thú vị mà còn là nơi các bạn trẻ thể hiện tài năng, đam mê nghệ thuật và bản sắc cá nhân.

Nhà giáo Ưu tú, TS Nguyễn Thị Thu Lan phát biểu chia sẻ, khích lệ tinh thần các thí sinh

Sau nhiều vòng thi gay cấn, đêm chung kết quy tụ những thí sinh xuất sắc nhất từ các vòng thi trước, mỗi người mang đến những tiết mục đầy màu sắc và cá tính riêng. Từng tiết mục đều được chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu âm thanh, ánh sáng cho đến trang phục và vũ đạo, mang lại cho người xem những trải nghiệm nghệ thuật độc đáo và ấn tượng.

Một số tiết mục chanh tài tại đêm chung kết

Ban giám khảo của cuộc thi gồm những nghệ sĩ, giảng viên âm nhạc có tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật đã không ngừng bày tỏ sự ấn tượng trước tài năng của các thí sinh. Họ nhận xét rằng cuộc thi năm nay không chỉ là cuộc đọ sức về giọng hát mà còn là sự thi đấu về phong cách biểu diễn, cá tính âm nhạc và khả năng làm chủ sân khấu. Điều này cho thấy sự đa tài và sáng tạo của thế hệ trẻ Đồng Nai.

Ban giám khảo chấm thi công tâm tại chung kết cuộc thi “Tiếng hát Sinh viên Lạc Hồng và Học sinh Trung học Phổ thông tỉnh Đồng Nai” năm 2024

Cuộc thi “Tiếng hát Sinh viên Lạc Hồng và Học sinh Trung học Phổ thông tỉnh Đồng Nai” năm 2024 không chỉ là nơi tỏa sáng của những tài năng âm nhạc trẻ mà còn là cơ hội để các bạn giao lưu, học hỏi lẫn nhau và phát triển đam mê nghệ thuật. Đoàn Hội Sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng đã tạo nên một sự kiện văn hóa mang tính chất kết nối cộng đồng, khuyến khích tinh thần sáng tạo và cống hiến của thế hệ trẻ.

LHU Media

Âm nhạc, CLB văn nghệ LHU Tiếng hát sinh viên Lạc hồng và học sinh Trung học Phổ thông tỉnh Đồng Nai