Tin tức Quan hệ quốc tế

Trường Đại học Lạc Hồng thăm và làm việc với công ty Fujitsu

Trong buổi làm việc này thầy Nguyễn Văn Tân trao đổi về các vấn đề như: Liên kết đào tạo và sử dụng nhân lực, về việc làm, thực tập (lao động thực tế) của sinh viên và sinh viên tham quan dây chuyền sản xuất của công ty. Thầy cũng giới thiệu về chương trình Hội thảo Quốc gia lần thứ XII "Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và Truyền thông" do Viện Công nghệ thông tin - Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vào ngày 05 và 06/8/2009. Hội thảo là diễn đàn để các nhà khoa học và quản lý trong cả nước chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu, triển khai trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông. Đặc biệt Hội thảo cũng là môi trường để những người làm công tác nghiên cứu khoa học trẻ; những nghiên cứu sinh, học viên cao học có điều kiện để trao đổi, tìm kiếm sự tài trợ hợp tác."

Ông Nguyễn Thành Công rất vui vẻ hợp tác và hứa sẽ báo cáo lại với Ban giám đốc về các vấn đề mà Trường Đại học Lạc Hồng đề ra. Thay mặt nhà trường thầy Nguyễn Văn Tân chân thành cám ơn ông Nguyễn Thành Công đã dành nhiều thời gian tiếp đón và sẽ rất vui nếu được đón tiếp Ban giám đốc công ty trong hội thảo sắp tới.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Từ trái sang: T.Nguyễn Ngọc Cương, T.Nguyễn Văn Sơn, Ô.Nuyễn Thành Công và T. Nguyễn Văn Tân

Phòng Quan hệ quốc tế

đại học, lạc hồng, công ty, làm việc