Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng nguyện vọng 2,3 năm 2009 đến với học sinh các tỉnh Kiên Giang và Cà Mau.

Tiếp theo chương trình tuyển sinh Đại học, Cao đẳng nguyện vọng 2,3 năm 2009 tại các tỉnh Miền Tây Nam bộ, ngày 14 và 15 tháng 8 năm 2009 đoàn tuyển sinh gồm Ths. Phạm Thái Thạnh – Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ Quốc tế Tư vấn Du học & Việc làm và Thầy Đỗ Văn Đẳng đã đến các tỉnh Kiên Giang và Cà Mau.

Khi đến với Kiên Giang đoàn đã làm việc với: Báo Kiên Giang, Đài Truyền hình Kiên Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiêng Giang, Trường Trung học Phổ thông Ishool Giá Rai tỉnh Giá Rai và Trường Trung học Phổ thông Sóc Sơn tỉnh Kiên Giang

Sau đó một ngày đoàn đã có mặt tại Cà Mau đề làm việc với:  Đài Truyền hình Cà Mau, Báo Cà Mau, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau, Trường Trung học Phổ thông Hồ Thị Kỷ, Trường Trung học Phổ thông Cà Mau, Trường Trung học Phổ thông Đầm Dơi và Trường Trung học Phổ thông Thái Thanh Hòa tỉnh Cà Mau.

Đài PT&TH Kiên Giang

Trường PTTH Kiến Lương

Trường PTTH Ischool Giá Rai

Trường PTTH Hòn Đất