Trường Đại học Lạc Hồng làm việc với Ban Quản lý Khu công nghiệp Nhơn Trạch

Ngày 27/10/2009, thầy Nguyễn Văn Sơn – Phó Trưởng Ban “Hỗ trợ sinh viên” và thầy Lý Khánh Hòa – thành viên Ban “Hỗ trợ sinh viên” – Trường Đại học Lạc Hồng đã đến thăm và làm việc với ông Trần Thanh Xuân – Trưởng Ban đại diện Ban Quản lý Khu công nghiệp Nhơn Trạch - Huyện Nhơn Trạch - Tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi làm việc này, thầy Nguyễn Văn Sơn mong muốn Ban Quản lý Khu công nghiệp Nhơn Trạch hỗ trợ cung cấp danh sách, địa chỉ, ngành nghề sản xuất của các Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch để Ban “Hỗ trợ sinh viên” của trường dễ dàng liên lạc khi đến làm việc. Thay mặt Ban Quản lý Khu công nghiệp Nhơn Trạch, ông Trần Thanh Xuân hứa sẽ hỗ trợ Đại học Lạc Hồng với những yêu cầu trên.

Cùng ngày, đoàn còn đến làm việc với ông Nak Youl Sung – Giám đốc công ty Hyundai Welding Vina.

Công ty Hyundai Welding Vina tọa lạc tại đường số 2, KCN Nhơn Trạch 5, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Cũng trong buổi làm việc này hai bên đã trao đổi, thảo luận về Bản thỏa thuận hợp tác giữa công ty Hyundai Welding Vina và Đại học Lạc Hồng. Kết thúc buổi làm việc Giám đốc công ty Hyundai Welding Vina đồng ý tiếp nhận sinh viên Đại học Lạc Hồng đến lao động thực tế tại công ty đợt tháng 01/2010 sau khi bản thỏa thuận được ký kết.

Thay mặt Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Văn Sơn gửi lời cám ơn chân thành đến ông Trần Thanh Xuân, ông Nak Youl Sung và các đồng nghiệp của ông đã dành thời gian tiếp đoàn

đại học, lạc hồng, quản lý, công nghiệp, khu công nghiệp, làm việc, nhơn trạch