Tiếp tục chương trình tuyển sinh Đại học, Cao đẳng nguyện vọng 2,3 năm 2009 tại Miền Tây Nam Bộ là hai tỉnh Vĩnh Long và Bến Tre.

Như chúng tôi đã đưa tin mấy ngày qua, tiếp theo chương trình tuyển sinh Đại học, Cao đẳng nguyện vọng 2,3 năm 2009 tại các tỉnh Miền Tây Nam bộ, ngày 16 và 17 tháng 8 năm 2009 đoàn tuyển sinh gồm Ths. Phạm Thái Thạnh – Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ Quốc tế Tư vấn Du học & Việc làm và Thầy Đỗ Văn Đẳng đã đến với học sinh hai tỉnh Vĩnh Long và Bến Tre.

Sau khi đến Vĩnh Long đoàn đã làm việc với: Đài Truyền hình Vĩnh Long,Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thông tỉnh Vĩnh Long. Tiếp theo là: Báo Đồng Khởi tỉnh Bến Tre, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre, Trường Trung học Phổ thông Võ Trường Toản, Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Đình Chiểu, Trường Trung học Phổ thông Mạc Đỉng Chi và Trường Trung học Phổ thông Trần Văn Ơn tỉnh Bến Tre.

Một số hình ảnh của hai ngày làm việc cuối

Làm việc với Báo Vĩnh Long

... làm việc với Hiệu trưởng trường Nguyễn Thông