Tin tức Quan hệ quốc tế

Công ty Esquel đặt hàng thiết kế “ Hệ thống nâng sản phẩm tự động lên chuyền”

Chiều ngày 22/09/2009, thầy Phạm Thái Thạnh – Phó Giám đốc Trung tâm  Quan hệ Quốc tế Tư vấn Du học & Việc làm – Trường Đại học Lạc Hồng đã tiếp ông Nguyễn Vương Gia Định – Giám đốc công ty Esquel – KCN Việt Nam Singapore.

Cùng tiếp với Phó Giám đốc Trung tâm là thầy Thái Quang Tâm – Phó Trưởng khoa Điện – Điện tử và thầy Hồ Viễn Phương – Giáo vụ khoa Cơ Điện Trường Đại học Lạc Hồng.

Hai khoa Điện – Điện tử và Cơ Điện  sẽ phối hợp thiết kế “ Hệ thống nâng sản phẩm tự động lên chuyền” và “Hệ thống tự động cuốn sản phẩm”. Đại diện hai khoa ghi nhận các yêu cầu mà công ty đưa ra và sẽ có kế hoạch chi tiết về bản thiết kế sau khi khảo sát thực tế tại công ty ngay ngày hôm sau.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Đại diện công ty đang đưa ra những yêu cầu về bản thiết kế

Đại diện trường Lạc Hồng lắng nghe và ghi nhận các yêu cầu

Phòng Quan hệ quốc tế