Trung tâm Quan hệ Quốc tế tư vấn Du học & Việc làm – Trường Đại học Lạc Hồng làm việc với Đại học Quốc tế Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh,Trường Ca

Ngày 17/09/2009 – Ths Phạm Thái Thạnh – Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ Quốc tế tư vấn Du học & Việc làm – trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Ông Kim Tae Own – Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh và ông Thân Ngọc Hưng Phó phòng hành chánh nhân sự Trường Cao đẳng Sonadezi.

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi về chương trình đào tạo tiếng Hàn Quốc, liên kết mở các lớp ngắn hạn và lớp nghiệp vụ sư phạm.

Chiều cùng ngày đoàn đã đến làm việc với ông Đặng Vũ Anh – Trưởng phòng tổng vụ công ty Mabuchi – Khu công nghiệp Biên Hoà 2 – Biên Hoà – Đồng Nai và ông Nguyễn Vương Gia Định – Giám đốc công ty Esquel – Khu công nghiệp Việt Nam Singapore – Bình Dương về chương trình đào tạo tiếng Nhật cho cán bộ công nhân viên trong công ty, chương trình bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ kỹ thuật và về việc tiếp nhận sinh viên Lạc Hồng đến tham quan và lao động thực tế.

Làm việc với Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Hàn Quốc

Làm việc với trường Cao Đẳng Sonadezi

Làm việc với công ty Mabuchi

Làm việc ....