Trường Đại học Lạc Hồng làm việc với công ty Esquel

Như tin chúng tôi đã đưa, thực hiện các nội dung trong buổi làm việc với công ty Esquel ngày 22/09/2009, chiều ngày 23/09/2009, thầy Nguyễn Ngọc Cương – Trung tâm Quan hệ Quốc tế Tư vấn Du học & Việc làm, thầy Cao Bá Vinh – Khoa Điện – Điện tử và thầy Hồ Viễn Phương – Khoa Cơ Điện – Trường Đại học Lạc Hồng đã đến khảo sát thực tế tại công ty Esquel để lên kế hoạch chi tiết cho bản thiết kế “ Hệ thống nâng sản phẩm tự động lên chuyền” và “Hệ thống tự động cuốn sản phẩm”. Tại đây bộ cán bộ của công ty đã cung cấp những thông số kỹ thuật và kích thước cũng như các yêu cầu về hoạt động của hệ thống. Sau khi nắm được các thông tin và những yêu cầu trên, hai khoa Cơ Điện và Điện – Điện tử sẽ phối hợp bắt tay vào thiết kế “ Hệ thống nâng sản phẩm tự động lên chuyền” và “Hệ thống tự động cuốn sản phẩm”. Dự kiến sản phẩm sẽ hoàn thành vào cuối năm 2009. Xin chúc cho hai khoa phối hợp thiết kế thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi khảo sát

Tham quan,

Tìm hiểu,

... và đo đạc các thông số kỹ thuật