Tổng Giám đốc Công ty Olympus Việt Nam đến trường ký kết “Thỏa thuận liên kết đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực”

Trước đó, vào ngày 13/08/2009 ông Masayuki Manabe – Giám đốc công ty đã đến trường để tuyển chọn sinh viên tiếng Nhật. Sau khi 04 sinh viên Lạc Hồng được chọn về làm việc cho công ty, rất hài lòng với các ứng viên mà công ty mới tuyển chọn nên ông Masami Yazaki đã liên lạc với TS.Trần Hành – với mong muốn được lên tham quan trường và đặt mối quan hệ lâu dài với nhau.

Ông Masami Yazaki rất cám ơn sự đón tiếp nồng hậu của TS.Trần Hành, ông cũng rất ngạc nhiên và hết lời khen ngợi khi đến tham quan thư viện và ký túc xá của nhà trường, càng thú vị hơn khi được gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp bằng tiếng Nhật với sinh viên khoa Đông Phương.

Thay mặt Ban giám hiệu, các giảng viên, cán bộ nhân viên và sinh viên trường Đại học Lạc Hồng, TS Trần Hành chân thành cám ơn ông Masami Yazaki đã bớt chút thời gian đến tham quan trường và hy vọng trong thời gian gần nhất đích thân Hiệu trưởng sẽ gặp lại ông tại công ty.

Một số hình ảnh của buổi ký kết

Ông Masami Yazaki - TGĐ công ty (ngồi giữa)

và TS.Trần Hành - Hiệu trưởng (người ngồi thứ hai từ phải sang)

Cùng nhau trao đổi