Trường Đại học Lạc Hồng tiếp trường Đại học Kwassui Women – Nhật Bản.

Chiều ngày 24/8/2009, Ths.Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng  Trường Đại học Lạc Hồng đã tiếp và làm việc với ông Kiichiro Yamada – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế - trường Đại học Kwassui Women – Nhật Bản.

Không ngừng đẩy mạnh và mở rộng hợp tác quốc tế là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường. Trong những năm qua Trường Đại học Lạc Hồng đã có quan hệ tích cực với nhiều trường Đại học trên thế giới. Nhiệu đại sứ quán, các tổ chức quốc tế, doanh nghiệp nước ngoài đã hợp tác hỗ trợ Nhà trường trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực thông qua những chương trình hỗ trợ năng lực quản lý, đào tạo giáo viên trẻ và tài trợ học bổng cho sinh viên giỏi. Nhiều đoàn khách cấp cao, các tổ chức giáo dục quốc tế các trường đại học nước ngoài cũng đã đến thăm và làm việc với Trường trong thời gian qua.

Đến hợp tác với Đại học Lạc Hồng lần này hai bên đã bàn bạc về chương trình học 2+2.  Sinh viên sẽ học 2 năm Tiếng Nhật tại Đại học Lạc Hồng và 2 năm còn lại học tại Đại học Kwassui Women. Ngoài ra Đại học Kwassui Women còn mở các lớp thực hành tiếng Nhật ngắn hạn 6 tháng hoặc một năm tại Nhật….

Ths.Diệp Cẩm Thu - Phó Hiệu trưởng và Ths.Bùi Thị Thu Thủy - Phó trưởng khoa Đông Phương

Nhiều sinh viên rất quan tâm

... và đặt các câu hỏi giao lưu